Phần mềm nhà thông minh

Phần mềm nhà thông minh

Hôm nay ở loạt bài viết này Worldtech giới thiệu tới Quý khách về việc điều khiển hệ thống nhà thông minh thông qua phần mềm nhà thông minh

Sẽ không có gì tuyệt hơn khi bạn sử dụng 1 chiếc smartphone trong khi nằm đọc tin tức, duyệt email và thậm chí mà tìm mua những món đồ ưa thích. Xa hơn thế, giờ đây nó còn được sử dụng để làm thiết bị điều khiển và kiểm soát ngôi nhà thông minh của bạn qua 1 ứng dụng phần mềm điều khiển nhà thông minh trên smartphone Worldtech sẽ cho phép bạn thực hiện giấc mơ đó.

 

app-home

Ứng dụng phần mềm điều khiển nhà thông minh Worldtech

Với các gói phần mềm nhà thông minh này, giờ đây có rất nhiều hệ thống nhà tự động được điều khiển bằng cảm ứng trên điện thoại smartphone hoặc laptop ipad…. Tất cả đều diễn ra trên giao diện thân thiện , giao diện tiếng Việt và cung cấp các mức độ chức năng khác nhau tùy theo nhu cầu và tính năng thiết bị của nhà thông minh.

Worldtech là một trong những gói phần mềm điều khiển tiên tiến nhất hiện nay, đây thực chất là một giao diện mạng kết nối với C-Bus, một cổng truy cập không dây thông qua WIFI, đồng thời cũng là một cơ chế lô-gic (logic engine) cho nhà tự động và hoạt động dựa trên một giao diện đồ họa người dùng dưới dạng Web, cho phép các tablet (trong trường hợp này là iPad) hoặc máy tính giao tiếp không dây với mạng C-Bus networks (thông qua cổng nội bộ).

Cơ chế logic cho phép các công cụ làm việc theo các mệnh đề lô-gic như ‘nếu trời ẩm, thì không tưới cỏ’ theo sắp xếp của lập trình và giao diện trình duyệt web hiển thị dưới dạng đồ họa trực quan cho phép bạn có thể tương tác trực tiếp với nó dễ dàng

Ứng dụng này còn cho phép điều khiển từ xa các tiện nghi tự động trong căn nhà thông minh của bạn thông qua các công cụ như iPad/iPhone/các thiết bị Android hoặc thậm chí cả các màn hình cảm ứng Colour c-Touch hay máy tính để bàn, cũng như hầu hết các thiết bị cho phép sử dụng trình duyệt hỗ trợ Adobe flash.

Còn rất nhiều mô hình quản lý nhà thông minh bằng phần mềm khác đã có sẵn trên iPad và hoàn toàn khả thi. Lúc này, đơn giản là bạn chỉ cần sở hữu thiết bị (nội ngoại thất) cho nhà thông minh và cài các gói phần mềm này lên iPad, giờ đây ngôi nhà đã nằm trong tay bạn.

Có thể thấy, hầu hết các nhà cung cấp thiết bị nhà thông minh đều đã và đang nỗ lực thúc đẩy để đưa những thành tựu mới nhất của họ tích hợp vào giao diện màn hình nhỏ bé của thiết bị di động smartphone điều đó rất quan trọng

Cách cài đặt phần mềm ứng dụng điều khiển nhà thông minh

Tải Về Ứng Dụng
 
– iOS: Vào App Store tìm ứng dụng nhà thông minh “Worldtech Smart Control” hoặc vào link Tải APP
 
 
 
– Android: vào CH Play tìm ứng dụng “Worldtech Smart Control” hoặc vào link Tải APP
 
 
 
– Nhận biết icon
 
Cài Thiết Bị Trung Tâm
 
– Kết nối mạng Wifi cho điện thoại cùng với mạng wifi của thiết bị trung tâm
– Mở ứng dụng Worldtech Smart Control trên điện thoại
(1) Dò tìm, chọn mã ID cho thiết bị trung tâm của mình. Một điện thoại có thể điều khiển nhiều bộ trung tâm (nhiều hệ thống khác nhau ví dụ ở nhà, ở công ty, nhà xưởng…)
 
Lắc điện thoại để cập nhật hệ thống.
 
 
 

Lưu ý: Mạng wifi của điện thoại và wifi của thiết bị trung tâm phải cùng mạng.
Trong trường hợp vẫn không tìm thấy mã ID nào, vui lòng thử gỡ cài đặt và cài đặt lại APP.
(2) Mật khẩu đăng nhập lần đầu là 6 số cuối của ID, người dùng sau khi vào hệ thống nên đặt lại mật khẩu riêng. Chọn vào ô tròn để nhớ mật khẩu cho lần đăng nhập sau.

Tích Hợp Các Thiết Bị Vào Hệ Thống Phần Mềm Nhà Thông Minh
– Có thể cho các thiết bị gia nhập hệ thống tại màn hình khi vừa vào hệ thống, hoặc chọn huỷ/bỏ qua để vào hệ thống và cho thiết bị kết nối trong phần cài đặt .
– Cho thiết bị gia nhập bằng cách nhấn và kéo biểu tượng thiết bị thả vào hình thiết bị trung tâm.
 
 
 
– Mở hệ thống để cho thiết bị kết nối vào, thiết bị được kích hoạt sẽ được kết nối.
– Kích hoạt thiết bị: nhấn vào nút trên thiết bị 5 lần, lần thứ 5 nhấn giữ cho đến khi đèn nháy liên tục rồi tắt -> Thiết bị kích hoạt thành công sẽ vào mục “Thiết bị dò tìm được”, hãy chọn thiết bị và cho phép kết nối.
 
 
– Sau khi cho phép kết nối, thiết bị sẽ hiện diện trong danh mục thiết bị của hệ thống.
– Đối với camera, chọn “Camera đám mây”, sau đó scan mã vạch dưới đáy camera đối với lần đầu, lần sau có thể tìm nội bộ để thêm camera. Mật khẩu ban đầu của camera là “admin”.
 
 
 
*Lưu ý quan trọng là sau khi thêm camera vào hệ thống, người dùng phải thay đổi mật khẩu ngay lập tức để đảm bảo tính riêng tư và an toàn cho người dùng (Vào Camera -> cài đặt camera -> Cài đặt nâng cao -> Mật khẩu)
 

 

Phần mềm nhà thông minh
5 (14) votes

THÔNG TIN TƯ VẤN

Để được tư vấn chi tiết vui lòng điền thông tin đầy đủ vào Form bên dưới .

Địa chỉ :

Miền Nam: Tòa Nhà GB, 78-80 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 6, Quận 3, TP. HCM.
Miền Trung: 300 Tôn Đức Thắng, TP. Đà Nẵng.

Hotline:

1900 2029

Thời Gian Làm Việc:

T2 - T7

Họ & Tên (bắt buộc)

Email (bắt buộc)

Số ĐT (bắt buộc)

Tiêu Đề

Nội Dung Cần Tư Vấn

1
 
Bạn có thắc mắc? Hãy trò chuyện với Gửi tin nhắn cho Worldtech!:

Bắt đầu

 
Các đối tác của chúng tôi như : thu mua phế liệu các loại giá cao tại tphcm, bình dương, tây ninh