Có hay không mua nhà thông minh bằng Bitcoin

Có hay không mua nhà thông minh bằng Bitcoin

Có hay không mua nhà thông minh bằng Bitcoin

Thời gian qua đâu đâu chúng ta cũng nghe nói đến Bitcoin, sự tăng trưởng mạnh mẽ của loại đồng tiền ảo này khiến nhiều người lo ngại rủi ro cao, xem như là bong bóng có thể vỡ bất cứ lúc nào. Cũng theo nhiều chuyên gia đây là loại đồng tiền tiềm năng, xu thế tất yếu của tương lai. 

mua nhà thông minh bằng Bitcoin

Sau nhiều lần tăng vượt đỉnh, sức nóng của đồng tiền này đã giảm xuống. Mức giao động của đồng tiền này đang ở 13.800 USD Những người ủng hộ tiền ảo trong dài hạn vẫn lạc quan rằng các đợt nâng cấp hệ thống sắp tới có thể giúp Bitcoin giải quyết vấn đề hiện tại.

Tại nhiều quốc gia trên thế giới đồng bitcoin này có thể được dùng để mua nhà, bất động sản, mua nhà thông minh bằng bitcoin… Vừa qua tại tphcm có nhiều quán cafe đã cho phép thanh toán bằng Bitcoin. Thậm chí một số nơi có máy mua Bitcoin tương tự như ATM. Tuy nhiên nhà nước vẫn không chấp nhận thanh toán giao dịch bằng Bitcoin. Những giao dịch bằng Bitcoin sẽ bị xử phạt.

Vậy tương lai đồng Bitcoin này sẽ như thế nào? Khi chính phủ không chấp nhận nó là một loại tiền tệ. Hãy cùng Worldtech tìm hiểu trong loạt bài tiếp theo nhé.

Thẻ:
1
 
Bạn có thắc mắc? Hãy trò chuyện với Gửi tin nhắn cho Worldtech!:

Bắt đầu

 
Các đối tác của chúng tôi như : thu mua phế liệu các loại giá cao tại tphcm, bình dương, tây ninh