Cảm biến hồng ngoại thông minh cho ngày xuân thêm an nhàn

Cảm biến hồng ngoại thông minh cho ngày xuân thêm an nhàn

Cảm biến hồng ngoại thông minh cho ngày xuân thêm an nhàn

Cảm biến hồng ngoại thông minh – Thiết bị cảm biến phòng chống trộm, người lạ đột nhập bất hợp pháp. Vào những ngày xuân về, tết đến ai cũng tất bật với công việc thì những tên trộm cướp cũng tất bật không kém. Tranh thủ lúc chúng ta sơ hở để đột nhập trộm cướp. Chính vì vậy chúng ta cần phải đảm bảo an ninh cho gia đình và ngôi nhà của mình.

Ngoài camera thì giải pháp không thể thiếu đó chính là cảm biến hồng ngoại thông minh. Thiết bị có khả năng nhận biết kẻ lạ đột nhập thông qua hồng ngoại. Sau đó được gửi cảnh báo ngay tức khắc đến điện thoại của bạn. Nếu điện thoại của bạn đã có cài đặt sử dụng hệ thống thiết bị nhà thông minh Worldtech.

Đây được xem là một trong những giải pháp an ninh không thể thiếu trong ngôi nhà thời công nghệ 4.0. Đem lại sự an toàn và tiết kiệm hơn cho gia đình của bạn. Thiết bị này có thể được lắp đặt ngoài sân vườn, hành lang, công viên hay trong phòng ngủ…

Với thiết kế sang trọng, màu trắng tinh tế. Cảm biến hồng ngoại Worldtech không chỉ giúp bảo vệ ngôi nhà của bạn mà còn tạo nên vẻ đẹp, thẩm mỹ trong ngôi nhà.

Cảm biến hồng ngoại thông minh

Cảm biến hồng ngoại thông minh Worldtech

Việc thiết kế lắp đặt và sử dụng cũng khá dễ dàng. Hiện nay Worldtech có rất nhiều chương trình khuyến mãi ưu đãi cực hấp dẫn khi Quý khách sử dụng hệ thống nhà thông minh. Bạn có thể tìm mua các thiết bị điện này dễ dàng tại các Đại lý của Worldtech trên toàn quốc. Hoặc để được tư vấn trực tiếp có thể liên hệ qua Hotline CSKH của chúng tôi : 1900 2029.

Bạn có thể xem chi tiết cách cài đặt cấu hình thiết bị cảm biến hồng ngoại tại đây

Ngoài ra bạn có thể tham khảo các sản phẩm nhà thông minh khác Shop Thiết Bị Điện Thông Minh 

1
 
Bạn có thắc mắc? Hãy trò chuyện với Gửi tin nhắn cho Worldtech!:

Bắt đầu

 
Các đối tác của chúng tôi như : thu mua phế liệu các loại giá cao tại tphcm, bình dương, tây ninh