5 Lý do bạn nên lắp đặt nhà thông minh ngay bây giờ

5 Lý do bạn nên lắp đặt nhà thông minh ngay bây giờ

Theo một thống kê thì hiện nay đã có đến 1/3 các ngôi nhà ở Mỹ có sử dụng thiết bị nhà thông minh , và có đến 80% người được hỏi muốn mua ngôi nhà đã có lắp thiết bị thông minh. Các nhà đầu tư và các nhà kinh doanh nhà cũng nhận thấy rằng ngôi nhà có hệ thống thiết bị thông minh làm tăng giá trị lên rất nhiều, và dễ bán hơn. Sau đây là những lợi ích khác khi lắp đặt nhà thông minh, hãy xem nhé:

LÀM TĂNG GIÁ TRỊ NGÔI NHÀ

Dù bạn lắp đặt hệ thống thiết bị thông minh nhỏ với chi phí khoảng 25 triệu chẳng hạn, hoặc có thể nhỏ hơn dưới 10 triệu cho một ngôi nhà hơn 1tỷ đồng, chi phí đó chỉ bằng tiền một bộ sofa nhưng giúp cho ngôi nhà thông minh hơn với điều khiển từ xa, hẹn giờ, cài ngữ cảnh và làm sang trọng ngôi nhà hơn mức chi phí đã bỏ ra. Và căn hộ cao cấp có kèm hệ thống thiết bị thông minh hiện đang là chiến lược của các chủ đầu tư dự án căn hộ lớn.

ly-do-lap-dat-nha-thong-minh-ngay

 

TĂNG HIỆU QUẢ CUỘC SỐNG

Thay vì phải đi đến vị trí lắp đặt công tắc để bật tắt 1 bóng đèn như xưa giờ vẫn thế, nay việc người dùng có thể ngồi ở bất cứ đâu làm việc đó, hoặc thậm chí cài hẹn giờ đến trời tối tự bật, giờ đi ngủ tự tắt, giúp cắt bớt đi những lo lắng suy nghĩ và hành động không mang lại giá trị tăng thêm nào, hơn nữa còn giúp tiết kiệm điện, tang tuổi tho cho bóng đèn, và còn đảm bảo an ninh an toàn khi trời tối. Đó chỉ là một ví dụ điển hình dành cho điều khiển hệ thống chiếu sáng thông minh, người dùng còn có thể lắp đặt các thiết bị khác như ổ cắm thông minh, khóa cửa thông minh,…cho căn nhà.

nha-thong-minh-worldtech

AN TOÀN VÀ AN TÂM SỐNG

An ninh là một phần của hệ thống thiết bị cho ngôi nhà thông minh, với chi phí tầm 10 triệu đồng, một hệ thống an ninh gồm các cảm biến phát hiện đột nhập cửa, cửa sổ, phát hiện người, phát hiện cháy, camera giúp ngôi nhà an toàn hơn. Hoặc đơn giản nếu chỉ dùng các công tắc hay ổ cắm thông minh thì cũng có thể tạo các tình huống giả như có người ở nhà, hay từ xa bật các bóng đèn quan sát trước nơi có phát hiện lạ để đảm bảo an toàn cho người dùng. Ở nhà yên tâm hơn, hay đi vắng dài ngày vẫn không lo lắng bởi lúc nào cũng có thể giám sát căn nhà từ xa và được cảnh báo qua điện thoại ngay khi có sự cố. Cuộc sống bớt đi nhiều nỗi lo, an toàn và an tâm hơn rất nhiều.

cbc-xam

Cảm biến cửa và cửa sổ nhà thông minh Worldtech giúp phát hiện ngay khi có đột nhập.

Thỏa mãn nhu cầu cuộc sống cao hơn

Nhà thông minh hiện là công nghệ mới và hứa hẹn sẽ bùng nổ, năm 2015 ước tính có khoảng 4 tỉ thiết bị thông minh thì dự tính đến năm 2020 con số sẽ tăng gấp 3 lần và trở nên phổ biến như điện thoại hiện nay.

Việc đi trước và trang bị ngôi nhà thông minh ngay từ bây giờ khi xã hội chưa thực sự phổ biến giúp thể hiện được đẳng cấp nổi bật hay chỉ đơn giản là muốn thoả mãn những nhu cầu cao hơn của cuộc sống cho người dùng là lý do lắp đặt của một số ngôi nhà hiện nay.

chi-phi-nha-thong-minh-phu-hop

CHI PHÍ PHÙ HỢP

Năm 2015 là cột mốc cho thấy sự xuất hiện nhiều hơn của nhà thông minh ở Việt Nam, và chi phí hiện nay cho một hệ thống nhà thông minh rất hợp lý, chỉ với 9,9 triệu đồng người dùng đã có thể lắp đặt và điều khiển cho 12 thiết bị cho ngôi nhà, một mức giá ấn tượng chưa từng có. Đặc biệt hơn người dùng có thể tự lắp thêm thiết bị vào hệ thống khi có điều kiện. Một hệ thống lớn hơn đòi hỏi chi phí tương ứng, nhưng với một ngôi nhà trung bình gồm 3 phòng ngủ, phòng bếp, phòng khách, hành lang, sân vườn thì khoảng 30 triệu là đủ.

 

THÔNG TIN TƯ VẤN

Để được tư vấn chi tiết vui lòng điền thông tin đầy đủ vào Form bên dưới .

Địa chỉ :

Miền Nam: Tòa Nhà GB, 78-80 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 6, Quận 3, TP. HCM.
Miền Trung: 300 Tôn Đức Thắng, TP. Đà Nẵng.

Hotline:

1900 2029

Thời Gian Làm Việc:

T2 - T7

Họ & Tên (bắt buộc)

Email (bắt buộc)

Số ĐT (bắt buộc)

Tiêu Đề

Nội Dung Cần Tư Vấn

1
 
Bạn có thắc mắc? Hãy trò chuyện với Gửi tin nhắn cho Worldtech!:

Bắt đầu

 
Các đối tác của chúng tôi như : thu mua phế liệu các loại giá cao tại tphcm, bình dương, tây ninh